น�งนงลักษณ์  ลักษณะโภคิน

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านลัดดาวิลล์ 5  เลขที่ 8/555 หมู่ 3 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย

ตำาบลบางบัวทอง อำาเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2523           ปริญญาตรี สาขาวิชาเอกชีววิทยา โทสถิติ คณะศึกษาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2527           ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง

- ประธานกรรมการบริหาร, กรรมการ   บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำากัด (มหาชน)
              - ผู้อำานวยการสายงานตรวจสอบ    บริษัท เจมาร์ท จำากัด (มหาชน)
              - กรรมการ                     บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำากัด (มหาชน)
              - กรรมการ                     บริษัท เอสจี แคปปิตอล จำากัด
              - กรรมการ                     บริษัท เอสจีเซอร์วิสพลัส จำากัด
              - กรรมการ                     บริษัท เอสจี โบรคเกอร์ จำากัด
              - ที่ปรึกษา                   บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำากัด
              - ที่ปรึกษา                   บริษัท เจฟินเทค จำากัด
              - ผู้ประนีประนอม              ศาลจังหวัดตลิ่งชัน กทม.
              - ผู้ประนีประนอม              ศาลแรงงานภาค 2 ชลบุรี

สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท เจมาร์ท จำากัด (มหาชน) 187,189 อาคารเจมาร์ท
                                ถนนรามคำาแหง แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กทม. 10250