ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. วินีก�ญจน์  คงสุวรรณ

คณะพยาบาลศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านนวมินทร์ (ทรัพย์ทวี)
                           19/80 หมู่ 6 ถนนปุณณกัณฑ์-ทุ่งโดน ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่
                           จังหวัดสงขลา 90110
          การศึกษา

พ.ศ. 2548        ปริญญาเอก สาขาวิชาการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
          สถานที่ท�างาน
                           สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2555-2559    หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลจิตเวช

พศ.2554 -ปัจจุบัน  หัวหน้าหน่วยวิจัย (RU) ภาวะวิกฤตและการเยียวยาทางจิตใจ ระยะที่ 1
                           และระยะที่ 2
          พ.ศ.2555-ปัจจุบัน   คณะกรรมการบริหารหลักสูตร พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต
                           สาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช (ภาคพิเศษ) ปี 2554- ปัจจุบัน
                           และภาคปกติ ปี 2559-ปัจจุบัน
          พ.ศ.2555-ปัจจุบัน   คณะกรรมการวิจัย คณะพยาบาลศาสตร์
          พศ.2560-ปัจจุบัน   คณะกรรมการบริการวิชาการ และชุมชนสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์
          พศ.2559-ปัจจุบัน   คณะกรรมการบริหารหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ร่วมกับ
                           โรงพยาบาลสงขลานครินทร์