น�งมยุรี  ลัคน�ศิโรรัตน์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           โรงพยาบาลห้วยยอด อ�าเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
                           หมู่บ้านโคกแค 124/1 หมู่ 2 ถนนเทศารัษฎา ต�าบลเขาขาว
                           อ�าเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง 92130
          การศึกษา

พ.ศ. 2529        ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์(ระดับต้น)
                           วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครศรีธรรมราช
          พ.ศ. 2535        ปริญญาตรี พยาบาลศาสตร์บัณฑิต
                           วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสงขลา
          พ.ศ. 2548        ปริญญาโท พยาศาสตรมหาบัณทิต สาขาการพยาบาลสุขภาพจิต
                           และจิตเวช คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. 2552        วุฒิบัตรความรู้ ความช�านาญเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลสุขภาพ
                           จิตและจิตเวช จากสภาพยาบาล
          พ.ศ. 2555        ผู้บระกาศนียบัตร บริหารสาธารณสุขระดับต้น

กระทรวงสาธารณสุข
          พ.ศ. 2556        พยาบาลเฉพาะทาง สาขาเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น)
                           วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง
          ต�าแหน่ง