ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.วีระชัย  แสงฉ�ย

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           ถนนกาญจนวนิช ต�าบลเขารูปช้าง อ�าเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000
          การศึกษา
          พ.ศ. 2543        ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. 2549        ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. 2551        ปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
          ต�าแหน่ง
                           คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา
           สถานที่ท�างาน

ประวัติการท�างาน
          พ.ศ. 2547-2549   วิศวกรควบคุมคุณภาพ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จ�ากัด (มหาชน)
          พ.ศ. 2551-2555   คณะกรรมการบริหารโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการผลิต
          พ.ศ. 2555-ปัจจุบัน  คณะกรรมการบริหารโปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมและ
                           เทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา
          พ.ศ. 2556-2560   รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                           มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
   115   116   117   118   119   120   121   122   123   124   125