ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                                                ื
         ปี 2554 รางวัลชนะเลิศ “การจัดการการควบคุมเคร่องมือระยะไกล” โครงการเวทีคุณภาพ
         ปี 2554 รางวัลชนะเลิศ “RIMS” โครงการเวทีคุณภาพมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         ปี 2555 ได้รับรางวัลชนะเลิศ แนวปฏิบัติท่ดี “การอบรมเชิงปฏิบัติการ HPLC” โครงการ
         ปี 2556 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 “ระบบรายงานและหลัดฐาน SAR หน่วยบริการ
                 วิชาการ” โครงการเวทีคุณภาพระดับคณะวิทยาศาสตร์และเททคโนโลยี
         ปี 2557 รางวัลชนะเลิศ “การอบรมเชิงปฏิบัติการ HPLC ภาค 2” โครงการเวท
                                                       ื
         ปี 2557 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  “การควบคุมความช้นห้องเคร่องมือด้วยตนเอง”
                                                              ื
         ปี 2557 รางวัล Golden Award ประเภท Kaizen for Office ระดับชาติจากการประกวด
                 Thailand Kaizen Award (สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น)
                                                                            ิ
         ปี 2557 รางวัล Bronze Award ประเภท Kaizen Suggestion System ระดับชาต
                 จากการประกวด Thailand Kaizen Award (สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทย-ญ่ปุ่น)
         ปี 2557 รางวัลชนะเลิศ “การพัฒนาการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้เคร่องมือวิทยาศาสตร์”
                                                              ื
         ปี 2557 รางวัล Blogger of yaer (October 2014) จาก KM แลกเปล่ยนเรียนรู้
         ปี 2558 ข้าราชการดีเด่น/พนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น กลุ่มท่ 6 พนักงานมหาวิทยาลัย
                 วิชาชีพเฉพาะหรือเช่ยวชาญเฉพาะ/ตำาแหน่งประเภทท่วไป ของมหาวิทยาลัย
                                                          ั
                 สงขลานครินทร์
         ปี 2558 รางวัลบุคลากรตัวอย่าง สายสนับสนุน ด้านปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และ
                 เทคโนโลยี
         ปี 2559 รางวัลชมเชย โครงการ PSU Lean Award 2016 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                                                        ำ
                                                                          ื
         ปี 2559 รางวัลชนะเลิศ แนวปฏิบัติท่ดี “การบริการวิเคราะห์ทดสอบตัวอย่างนาเพ่อ
                                                                        ้
                 ชุมชน” โครงการเวทีคุณภาพระดับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี