ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
         ปี 2554 ได้รับรางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและ วิทยาศาสตร์
                 การแพทย์ รางวัลที่ 3 ระดับบัณฑิตศึกษา ผลงาน : กรรมวิธีการเตรียมสาร
                 สกัดบัวบกที่มีสารเพ็นตะไซคลิก ไตรเทอร์ปีน ปริมาณสูง
         ปี 2555 ได้รับรางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์
                                                               ำ
                 การแพทย์ รางวัลท่ 2 ระดับบัณฑิตศึกษา ผลงาน : ตำารับนายาบ้วนปากท่ม  ี
                                                               ้
                 ตัวยาสำาคัญเป็นสารเพ็นตะไซคลิก ไตรเทอร์ปีน
         ปี 2555 ได้รับรางวัลนักวิจัยท่มีผลงานวิจัยนำาผลประโยขน์ไปใช้ในเชิงพาณิชย์ จากผลงาน
                 กรรมวิธีการเตรียมสารสกัดบัวบกท่มีสารเพ็นตะไซคลิก ไตรเทอร์ปีน ปริมาณสูง
         ปี 2558 ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับประเทศ
                 ผลงาน : แผ่นปิดแผลชนิดล้างออกง่าย
         ปี 2558 ได้รับรางวัลนักวิจัยท่ผลงานรับการจดสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ผลงาน: แผ่น
                 แปะแผลชนิดล้างออกได้ท่มีส่วนประกอบจากว่านหางจระเข้และสารสกัดบัวบก
                 และกรรมวิธีการผลิต
                  - รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                 - อาจารย์ตัวอย่างด้านบริการวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์