น�งฑิลฎ� คงพัฒน์

คณะศิลปกรรมศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        69 หมู่ท่ 8 ตำาบลปกาสัย อำาเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบ่ 81130
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2545  ปริญญาตรี สาขาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2553  ปริญญาโท สาขานาฏยศิลป์ไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ตำ�แหน่ง         อาจารย์
          สถ�นที่ทำ�ง�น    สาขาวิชาศิลปะการแสดงและการจัดการ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
                           ตำาบลควนปริง อำาเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          พ.ศ.2549-2554    อาจารย์ประจำาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2554-ปัจจุบัน  อาจารย์ประจำาสาขาศิลปะการแสดงและการจัดการ
                           คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์