ดร.ภก.ภ�ณุพงศ์ พุทธรักษ์

คณะเภสัชศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           ถนนกาญจนวนิช ตำาบลคอหงส์ อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90112
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2545         ปริญญาตรี สาขาบริบาลทางเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2555         ปริญญาเอก สาขาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         อาจารย์
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                ปัจจุบัน   - อาจารย์ประจำาภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
                             คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัย-สงขลานครินทร์
                           - ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาชีพ คณะเภสัชศาสตร์