น�ยพิสิฐ์พงษ์ หมื่นประเสริฐดี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านนครินทร์ 17/339 หมู่ที่ 1 ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง
                           จังหวัดปัตตานี 94000
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2544  ปริญญาตรี เคมี-ชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2550  ปริญญาโท เคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         นักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เคร่องมือกลาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                            ื
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ศูนย์เครื่องมือกลาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ตำาบลรูสะมิแล
                           อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                                            ื
          พ.ศ.2548–ปัจจุบัน  นักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เคร่องมือกลาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                           อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี