ดร.สมพล รัชตพิมลชัย

คณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                     ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ       หมู่บ้านสุขสันต์ 9 6/179 ซอยเพชรเกษม 110
                           ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. 10160
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2521   ปริญญาตรี สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2529   ปริญญาตรี สาขาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ
                           มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
                พ.ศ.2534  ปริญญาตรี สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ
                           มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
                พ.ศ.2526  ปริญญาโท General Management, Philippinne women’s
                           University, Manila, Philippines
                พ.ศ.2553  ปริญญาเอก Social Science, Magadh University, Bodhgaya,
                           Republic of India
          ตำ�แหน่ง         ผู้อำานวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คลองสวนพลู จำากัด
                           กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำากัด
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท คลองสวนพลู จำากัด ถนนสายเอเชีย ตำาบลคลองสวนพลู
                           อำาเภอพระนครศรีอยุทธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          พ.ศ.2551 รางวัลลูกกตัญญูแห่งชาติ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
          พ.ศ.2552 ผู้มีคุณธรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาในวันมาฆบูชา จากสำานักงานกองทุนสนับสนุน
                  การสร้างเสริมสุขภาพ และเครือข่ายองค์กรงดเหล้า