น�ยณฐกร นิยมเดช�

คณะศิลปศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                     ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ       สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
                           272 หมู่ 9 ตำาบลขุนทะเล อำาเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84110
                           โทรศัพท์ 085-3430674 อีเมล์ maxmerry_sru@hotmail.com
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2549  ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
                พ.ศ.2554   ปริญญาโท สาขาพัฒนามนุษย์และสังคม คณะศิลปศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2558   กำาลังศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาพัฒนามนุษย์และสังคม
                           คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง   - อาจารย์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
                                                    ื
                    - หัวหน้าศูนย์พัฒนาการเรียนรู้คนรุ่นใหม่เพ่อสังคมเป็นสุข จังหวัดสุราษฎร์ธาน ี
                    - รองประธานสภาศิลปินอาสาดาราเพื่อสังคม
          สถ�นที่ทำ�ง�น    สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี 272 หมู่ 9 ตำาบลขุนทะเล
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          พ.ศ.2552-2557    หัวหน้าศูนย์ให้คำาปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม จังหวัดสตูล
          พ.ศ.2552-ปัจจุบัน   อาสาสมัครกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
                                                                   ิ
          พ.ศ.2553-ปจจบน   ท่ปรึกษาศูนย์การศึกษาและฟื้นฟูเพ่อการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถ่น จังหวัดสตูล
                                                 ื
                     ุ
                   ั
                      ั
          พ.ศ.2553-ปัจจุบัน   ที่ปรึกษากลุ่มเยาวชน กลุ่มบินหลาไฟ กลุ่มเพชรอันดามัน กลุ่มมหาสุข
                           กลุ่มนักล่าฝัน กลุ่มสะตออินเตอร์
          พ.ศ.2554-2555    บัณฑิตอาสาสมัคร สถาบันพัฒนาองค์กรเอกชน (อพช.)
          พ.ศ.2554-2557    คณะทำางานด้านการพัฒนาส่งแวดล้อม บ้านราไวเหนือ หมู่ 4 ตำาบลขอนคลาน
                                             ิ