ภก.อนุวัตร เลิศพิทักษ์สุนทร

คณะเภสัชศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านเศรษฐสิริ เรสสิเด้นซ์ 5  3/721 ถนนประชาช่น
                                                                  ื
                            ตำาบล  ท่าทราย  อำาเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี  11000
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2525  ปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2534  ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
          ตำ�แหน่ง         กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท ฟิลเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ 1994 จำากัด (มหาชน)
                           429 ถนนบอนด์สตรีท ตำาบลบางพูด อำาเภอปากเกร็ด
                           จังหวัดนนทบุรี 11120
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                เป็นนักธุรกิจไทยคนแรกที่ริเริ่มการจัดตั้งศูนย์เลสิก (ศูนย์แก้ไขสายตา สั้น ยาว
          เอียง ด้วยแสงเลเซอร์) แบบครบวงจร ปัจจุบัน บริษัท ฟิลเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ 1994
          จำากัด (มหาชน) ดำาเนินธุรกิจ นำาเข้า ผลิต จัดจำาหน่าย และบริการหลังการขาย
          เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ และได้จัดตั้งศูนย์เลสิก โดยตั้งอยู่ที่โรง
                                             ั
          พยาบาลกรุงเทพพัทยา จังหวัดชลบุรี อีกท้งยังเป็นผู้บริหารท่มีบทบาทและทักษะท ี ่
          หลากหลาย เช่น นักบรรยาย นักการตลาด นักคิด และนักกลยุทธ์