ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            -  บริหารวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานีได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ทั้ง
             ในระดับภาคใต้ ระดับชาติ และระดับนานาชาติ

-  บริหารวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานีได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะวิชาชีพท้ง
                                                                        ั
             ในระดับภาคใต้และระดับชาติ
            -  บริหารวิทยาลัยการอาชีพไชยาได้รับรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทานในระดับ
             อาชีวศึกษา ปีการศึกษา 2548 ปีการศึกษา 2551 และปีการศึกษา 2555
            -  บริหารวิทยาลัยการอาชีพไชยาได้รับรางวัลชนะเลิศส่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ท้งใน
                                                                      ั
                                                   ิ
            -  บริหารวิทยาลัยการอาชีพไชยาได้รับรางวัลสถานศึกษาดีเด่นสนับสนุนส่งเสริมการ

วิจัยและพัฒนาของสำานักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
            -  บริหารวิทยาลัยการอาชีพไชยาได้รับโล่รางวัลศูนย์กำาลังคนอาชีวศึกษาดีเด่น จาก
             สำานักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำาปี 2550, 2551 และ 2552
                                                 ึ
            -  บริหารวิทยาลัยการอาชีพไชยาได้รับโล่รางวัลหน่งโรงเรียน หน่งนวัตกรรม ระดับ
             เหรียญทองแดง ปีการศึกษา 2549 ,2551 และระดับเหรียญเงิน ปีการศึกษา 2554
            -  ได้รับคัดเลือกให้เป็นข้าราชการท่ปฏิบัติตนด้วยความซ่อสัตย์สุจริตของสำานักงาน
                                                      ื
            -  ได้รับคัดเลือกให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นในระดับปริญญาเอกของมหาวิทยาลัย-
              สุโขทัยธรรมาธิราช ปี 2557