น�ยพัฒนพงศ์ ตัณฑ์สมบุญ

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        430 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2520  ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2526  Vordiplom, George August Universitat, Gottingen
                           ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน
          ตำ�แหน่ง         ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บมจ.ธนาคารกสิกรไทย
                           ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                พ.ศ.2528         เริ่มปฏิบัติงานที่ธนาคารกสิกรไทย ฝ่ายต่างประเทศ
                พ.ศ.2530         ธนาคารกสิกรไทย สาขาแฮมเบอร์ก
                                 สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน
                พ.ศ.2537         ผู้จัดการสาขาสิงคโปร์
                พ.ศ.2541         ผู้จัดการสาขาลอนดอน
                พ.ศ.2543         ผู้จัดการภาค – กรุงเทพมหานคร เครือข่ายสาขาในประเทศ
                พ.ศ.2545         ผู้อำานวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสินเชื่อวิภัชธนกิจ
                พ.ศ.2547         ผู้อำานวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสหบรรษัทธนกิจ
                พ.ศ.2549         ผู้อำานวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายลูกค้าผู้ประกอบการ