น�ยวีระศักดิ์ พึ่งรัศมี

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านมณียา  101/20 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำาบลไทรม้า
                           อำาเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2521  ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.-      หลักสูตรการบริหารเศรษฐกิจสาธารณะสำาหรับนักบริหาร
                           ระดับสูง รุ่นที่ 9 สถาบันพระปกเกล้า
                พ.ศ.-      หลักสูตรป้องกันราชอาณาจักรภาครัฐร่วมเอกชน
                           วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร
          ตำ�แหน่ง         อธิบดี
          สถ�นที่ทำ�ง�น    กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ  กระทรวงพลังงาน
                           ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงอนุสาวรีย์ เขตจตุจักร กทม. 10900
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                พ.ศ.2525  บรรจุเข้ารับราชการ ตำาแหน่งวิศวกร ระดับ 3
                พ.ศ.2545  วิศวกรปิโตรเลียม 8 วช.
                พ.ศ.2546  ผู้อำานวยการกลุ่มกำากับการสำารวจและผลิต
                พ.ศ.2549  ผู้อำานวยการกลุ่มงานวิชาการความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม
                พ.ศ.2551    ผู้อำานวยการกลุ่มวิศวกรรมการผลิต
                พ.ศ.2551  รักษาการในตำาแหน่ง ผชพ. ด้านเชื้อเพลิงธรรมชาติ
                พ.ศ.2552  ผู้อำานวยการสำานักเทคโนโลยีการประกอบกิจการปิโตรเลียม