ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                   ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        5/1941 หมู่ 10 ถนนสามัคคี ตำาบลบางตลาด อำาเภอปากเกร็ด
                           จังหวัดนนทบุรี  11200
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2527  ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                พ.ศ.2533  ปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                พ.ศ.2553  ปริญญาเอก สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ
                           มหาวิทยาลัยศิลปากร
          ตำ�แหน่ง         ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อล่น
                                                        ื
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท ปตท.จำากัด (มหาชน)
                           555 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. 10900
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                                                      ื
                พ.ศ.2558    ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อล่น บริษัท ปตท. จำากัด(มหาชน)
                พ.ศ.2557  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก
                           บริษัท ปตท. จำากัด (มหาชน)
                พ.ศ.2554  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ บริษัท ปตท. จำากัด (มหาชน)
                พ.ศ.2552  ผู้จัดการฝ่ายสำานักกรรมการผู้จัดการใหญ่และเลขานุการบริษัท ปตท.

กรรมการ    -ประธานกรรมการ บริษัท Thai Lube Blending
                           -กรรมการ บริษัท พีทีที ลาว จำากัด
                           -กรรมการสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย