ดร.ประเจียด อักษรธรรมกุล

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                   ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        39/9 หมู่ 10 ตำาบลฉลอง อำาเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2523  อนุปริญญา วิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะแพทยศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2531  ปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำาแหง
                พ.ศ.2533  ปรญญาตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยครูจันทรเกษม
                             ิ
                พ.ศ.2543  ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2553  ปริญญาเอก รัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต
                           มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต
                พ.ศ.2555  ประกาศนียบัตรนักปกครองระดับสูง สถาบันดำารงราชานุภาพ
                           วิทยาลัยมหาดไทย
          ตำ�แหน่ง         รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต
                           ถนนนริศร ตำาบลตลาดใหญ่ อำาเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                -  เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ สำานักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข
                  และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
                -  บุคลากร สำานักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา ปี 2531-2536
                -  เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผนสำานักงานจังหวัดสตูล ปี 2536-2541
                  และสำานักงานจังหวัดภูเก็ต สำานักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย
                -  หัวหน้ากลุ่มงานบริหารทรัพยากรบุคคล สำานักงานจังหวัดภูเก็ต
                -  หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด สำานักงานจังหวัดภูเก็ต
                -  หัวหน้าสำานักงานจังหวัดภูเก็ต