ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. สรพงค์ เบญจศรี
                                      คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ    193/18 หมู่1 ตำาบลบ้านพร้าว ตำาบลป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93210
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2542  ปริญญาตรี (เกรียตินิยม อันดับ 2) สาขาเกษตรศาสตร์
                           คณะทรัพยากรธรรมชาติ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2546  ปริญญาเอก (หลักสูตรโท-เอก) คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         ประธานสาขาพืชศาสตร์ และคณะกรรมการประจำา
                           คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ

สถ�นที่ทำ�ง�น    สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน
                           มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง 222 หมู่2 ตำาบลบ้านพร้าว
                           อำาเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93210
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2553 - ปัจจุบัน
                           - ที่ปรึกษาชมรมพืชศาสตร์อาสาพัฒนา  มหาวิทยาลัยทักษิณ
                           - สมาชิกชมรมการปรับปรุงพันธุ์พืชแห่งประเทศไทย
               พ.ศ.2555-2557
                           - ที่ปรึกษาองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ
               พ.ศ.2556 – ปัจจุบัน
                           - ประธานสาขาวิชาพืชศาสตร์
                           - รองหัวหน้าหน่วยวิจัยพืชเขตร้อนในภาคใต้