พ.ศ.2552-2554  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
               พ.ศ.2556-ปัจจุบัน  รองหัวหน้าภาควิชาฯ ฝ่ายวิชาการ
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
               - อาจารย์ผู้สอนตัวอย่างรุ่นใหม่ในระดับมหาวิทยาลัยในปี พ.ศ. 2557 ที่ใช้
                 ในการสอนแนวใหม่แบบ Project Based Learning สอนร่วมกับ อาจารย์
                 ชาวต่างประเทศ (Visiting Professor)
               -  เป็นหัวหน้าทีมวิจัยสมาร์ทเมคาทรอนิกส์ และหัวหน้าโครงการวิจัยต่างๆ ที่
                  ได้รับการสนับสนุนจากแหล่งทุน ทั้งหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย หน่วยงาน
                  ภายนอกภาครัฐและเอกชน มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติที่มี
                 inpact factor จำานวนมาก
               - รับเกียรติบัตรในฐานะนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยทีได้รับรางวัลจากหน่วยงานระดับชาติ
               - ในปี พ.ศ. 2548 เริ่มสร้างทีมนักศึกษาดงยาง (Dongyang) เข้าร่วมการแข่งขัน
                  หุ่นยนต์กู้ภัยชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบคัดเลือก) จัดโดยสมาคมวิชาการหุ่นยนต์
                 แห่งประเทศไทยและบริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำากัด (มหาชน)   และพัฒนาทีม
                 นักศึกษาต่อเนื่องจนมีผลงานการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับชาติและนานาชาติใน
                 หลายปีต่อมา
               - เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีมดงยางในการแข่งขัน Thailand Robot@Home
                 Championship ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในปี พ.ศ. 2554 และรางวัล
                 ชนะเลิศในปี พ.ศ. 2555 และ พ.ศ. 2557 จัดโดยสมาคมวิชาการหุ่นยนต์
               - อันดับที่ 3 จากการแข่งขันในงาน RoboCup Japan Open 2014 : Robot@Home
                 League ณ ประเทศญี่ปุ่น
               - อันดับที่ 11 จากการแข่งขัน World RoboCup 2013: Robot@Home League
                 ณ ประเทศประเทศเนเธอร์แลนด์
               - อันดับที่ 11 จากการแข่งขัน World RoboCup 2012: Robot@Home League
                 ณ ประเทศเม็กซิโก
               - เหรียญเงิน จากการประกวด 41st International Exhibition of Inventions of
                 Geneva 2013: Movable Artificial Leg
                 ณ เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์