รองศ�สตร�จ�รย์ ดร.พฤทธิกร สมิตไมตรี
                                      คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ    บ้านเลขที่ 219 ถนนกาญจนวนิช ตำาบลหาดใหญ่
                          อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2535  ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2541  ปริญญาโท สาขา Mechanical Engineering, Faculty of
                          Engineering, Vanderbilt University, USA
               พ.ศ.2543  ปริญญาเอก สาขา Mechanical Engineering, Faculty of
                          Engineering, University of Kentucky, USA
         ตำ�แหน่ง         รองศาสตราจารย์ ประจำาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
         สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
         ประวัติก�รทำ�ง�น
               ตำาแหน่งทางวิชาการ
               พ.ศ.2539-2548  ตำาแหน่ง อาจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
                                คณะวิศวกรรมศาสตร์
               พ.ศ.2548-2551   ตำาแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาวิศวกรรม
                                เครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
               พ.ศ.2551-ปัจจุบัน  ตำาแหน่ง รองศาสตราจารย์ ภาควิชาวิศวกรรม
                                เครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ตำาแหน่งทางบริหาร