น�ยอนุพงษ์ เส�วม�ศ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ    บ้านเลขที่ 28 ถนนซอยอินทามระ 30 แขวงดินแดง เขตดินแดง
                          กรุงเทพมหานคร
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2525  ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2532   ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมการจัดการ (ENGINEERING
                          MANAGEMENT)  The George Washington University,
                          Washington,  D.C., U.S.A.
         ตำ�แหน่ง         VICE PRESIDENT
                          บริษัท สามารถเทลคอม จำากัด (มหาชน)
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                          ถนนแจ้งวัฒนะ ตำาบลคลองเกลือ อำาเภอปากเกร็ด
                          จังหวัดนนทบุรี 11120
         ประวัติก�รทำ�ง�น
                          - Samart Telcom Public Compamy Limited
                            Vice President (July 05 – Present)
                          - Samart I-Mobile Puvlic Company Limited
                            Assistant Vice President – Tetakl Shop (March 02-05)
                            Senior Manager-Marketing (January 99)
                            Senior Manager-Product (January 97)