น�งด�รณี (นฤดมกุล) ธีรธน�กร
                                      คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ    99/680 หมู่บ้านพาร์คเวย์โฮม ซอย เอ12/2 ถนนราษฎร์พัฒนา 22
                           แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2524  ศิลปศาสตรบัณฑิต (ภาษาอังกฤษ) เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง
                           คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย
                           สงขลานครินทร์
               พ.ศ.2527  ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์
                           คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
               พ.ศ.2536   ประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
                           สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                           โดยร่วมโครงการกับ School of Oriental and African Studies,
                           University of London
               พ.ศ.2543  การจัดการมหาบัณฑิต (Master of Management)
                           โดยร่วมโครงการกับ Kellogg School of Management Northwestern
                           University และ The Wharton School of the University of Penn sylvania
               พ.ศ.2547  หลักสูตรอบรม Nestlé Leadership Programme, London
                           Business School
               พ.ศ.2557  หลักสูตรอบรม Leading The Nestlé Way, London
                           Business School