ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์อาซีซัน แกสมาน

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ
                                      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

การศึกษา
              พ.ศ. 2529     ปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการยาง

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       ผู้อ�านวยการโครงการจัดตั้งสถาบันวิจัยและพัฒนา
                        นวัตกรรมยางพารา

สถานที่ท�างาน   ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์

ประวัติการท�างาน
             ต�าแหน่งทางวิชาการ
                พ.ศ. 2535 ถึง พ.ศ. 2544     ต�าแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชา

เทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
                                             �
                พ.ศ. 2545 ถง พ.ศ. 2547     ตาแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชา
                            ึ
                                  เทคโนโลยียางและพอลิเมอร์

92   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”