ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                       ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                       ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านเทพอนุสรณ์
                                      17 หมู่ 2 ถนนเทพอนุสรณ์ ต�าบลวิชิต
                                      อ�าเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

การศึกษา
              พ.ศ. 2549       ปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง         นายกเทศมนตรีต�าบลวิชิต

สถานที่ท�างาน     ส�านักงานเทศบาลต�าบลวิชิต
                          54/1 หมู่ 1 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ต�าบลวิชิต

ประวัติการท�างาน

พ.ศ. 2550-ปัจจุบัน    นายกเทศมนตรีต�าบลวิชิต
              พ.ศ. 2546-2550     นายกองค์การบริหารส่วนต�าบลวิชิต
              พ.ศ. 2540-2546     ประธานกรรมการบริหารองค์การบริหารส่วนต�าบลวิต
              พ.ศ. 2538-2540     คณะกรรมการบริหารองค์การบริหารส่วนต�าบลวิชิต

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  9