ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายวัฒนา ทองศิริ

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                        25/177  ม.6  ต�าบลบางตลาด  อ�าเภอปากเกร็ด
                                      จังหวัดนนทบุรี  11120

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2510     ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2537     ปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์

ต�ำแหน่ง      อดีตผู้อ�านวยการเขื่อนภูมิพล และ ผู้ช่วยผู้ว่าการโรงไฟฟ้าพลังน�้า

ประวัติกำรท�ำงำน
           พ.ศ. 2521         หัวหน้าแผนกโรงงาน  โรงจักรเขื่อนสิริกิติ์

พ.ศ. 2533         หัวหน้ากองบ�ารุงรักษาโยธา  เขื่อนสิริกิติ์
            พ.ศ. 2549         รักษาการผู้จัดการส่วนพัฒนาธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์
            พ.ศ. 2550         ผู้จัดการส่วนพัฒนาธุกิจช�าระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์
            พ.ศ. 2551         ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศ
            พ.ศ. 2552         ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส�านักพัฒนาผลิตภัณฑ์

พ.ศ. 2553–ปัจจุบัน    รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนา
                          ผลิตภัณฑ์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  21