นางสาวปฐมา จันทรักษ์

ความสำาเร็จในอาชีพ

หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
              หมู่บ้าน City Lagoon Nida บ้านเลขที่ 98/28 ถนนเสรีไทย ซอยเสรีไทย 9 แขวงคลองกุ่ม เขต
        บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10240

การศึกษา
        พ.ศ.2528-2532  ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  สาขา Finance และ Computer คณะ Engineering and Business Administration
                  MBA (Finance) และ Master of Engineering (Computer) ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตำาแหน่ง
              Managing Director

สถานที่ทำางาน
              บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำากัด ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร รหัส
        ไปรษณีย์ 10330 ประเทศไทย

ประวัติการทำางาน
              เคยผ่านประสบการณ์ทำางานอันหลากหลาย ในด้านการตลาด บริหารผลิตภัณฑ์ พัฒนาธุรกิจ
        วิศวกรรมระบบภายใน ก่อนมาร่วมงานในไมโครซอฟท์ เคยผ่านงาน บริษัท ชินวัตรดาต้าคอม บริษัท
        ซีเกท เทคโนโลยี จำากัด
              เป็นสมาชิกหรือกรรมการ สมาคม, มูลนิธิ, ชมรม, หรืออื่นๆ
                               ิ
                                ั
                                           ื
              คณะกรรมการหอการคาอเมรกนในประเทศไทย หรอ AMCHAM (American Chamber of Commerce)
                           ้
          6   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒