โครงการศิษย์เก่าดีเด่น

ปีพุทธศักราช 2552

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ดำาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ปีพุทธศักราช 2552 เพื่อสร้าง
          ความร่วมมือ  เครือข่ายศิษย์เก่าและ  ประกาศเกียรติคุณให้เป็นแบบอย่างที่ดีสำาหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์
          เก่า ได้ถือเป็นตัวอย่างในการอุทิศตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ดั่งปณิธานของสมเด็จพระราชบิดา “ขอให้ถือ
          ประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ลาภ ทรัพย์ และเกียรติยศ จะตกมา
          แก่ท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้ บริสุทธิ์”

การพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
               ก.  ประเภทศิษย์เก่าดีเด่นมี 5 ประเภท ดังนี้
                 1.1 ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำาเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
                 1.2 ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานเด่น
                 1.3 ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                 1.4 ศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                 1.5 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  3
   1   2   3   4   5   6   7   8   9