นางพันธ์ทิพ อึ๊งผาสุข

ความสำาเร็จในอาชีพ

หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
              หมู่บ้านลัดดารมย์ เลขที่ 114/99 หมู่ 3 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำาบลไทรม้า อำาเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

การศึกษา
        พ.ศ.2521-2525  ปริญญาตรี วิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  ปริญญาโท บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
                                                  ุ
                                                  ่
                                                                      ้
                                                                      ู
                                                    ่
                                                               ั
                  ประกาศนยบตร Chief Finance Officer (CFO) รนท 1/2547 สมาคมนกบญชและผสอบบญช  ี
                           ั
                  แห่งประเทศไทย (สภาวิชาชีพบัญชี)
                  ประกาศนียบัตร Directors Certification Program (DCP) รุ่น 67/2548
                  สถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) และสถาบันกรรมการบริษัทออสเตรเลีย
                  ประกาศนียบัตร The Advanced Management Program (AMP) สถาบัน Harvard
                  Business School, USA
        ตำาแหน่ง
              รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และกิจการต่างประเทศ
        สถานที่ทำางาน
              บริษัท ปตท. เคมิคอล จำากัด (มหาชน) เลขที่ 123 อาคารซันทาวเวอร์ส เอ ชั้น 14 ถนนวิภาวดีรังสิต
        แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

10   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒