ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               เรื่อง  ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2552
                               -------------------------------------------
               ตามที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้กำาหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น  มหาวิทยาลัยสงขลา
         นครินทร์ ปีพุทธศักราช 2552 เพื่อสร้างความร่วมมือและเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ
         เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่ศิษย์เก่า ประจำาปีนั้น
               บัดนี้  การดำาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2552 ได้
         ดำาเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้
               1. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำาเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน
                 1.1 นางสาวปฐมา  จันทรักษ์     ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                 1.2 ม.ล.ประกฤติ   สุขสวัสดิ์     ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
                 1.3 นางพันธ์ทิพ   อึ๊งผาสุข     ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
               2. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานเด่น
                 2.1 นายสำาราญ   สะรุโณ      ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
                 2.2 นายสมยศ   กีรติชีวนันท์   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
               3. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                 3.1 นายมนตรี   ภู่พิชญาพันธุ์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                 3.2 นายประสงค์   เพิ่มอารยวงศ์   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
                 3.3 นายจำาลอง   ไกรดิษฐ์     ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
               4. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                 4.1 นายสุธรรม   แซ่หลู่      ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                 4.2 นายสมศักดิ์   ทิพยรัตน์พรทวี   ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์
               5. ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                 5.1 นายแพทย์เดชา แซ่หลี     ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
                 5.2 นายอนุวัตร   นันทรัตน์     ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีและการจัดการ
                 5.3 นายสมศักดิ์   ลีเดร์      ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์

ประกาศ ณ วันที่ 2 กันยายน 2552

(รองศาสตราจารย์ ดร.บุญสม  ศิริบำารุงสุข)
                                             อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  5