นายประสงค์ เพิ่มอารยวงศ์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                           สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ
              บ้านเลขที่ 43 ซอยพัฒนาการ 57 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

การศึกษา
        พ.ศ. 2513 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ประวัติการทำางาน
              บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม ในตำาแหน่งวิศวกรแผนกน้ำา และทำางานในบริษัทนี้ตลอดเวลา 10 ปี จน
        ได้รับตำาแหน่งสุดท้ายก่อนลาออกคือ ผู้จัดการแผนกวาล์ว

ประวัติการดำาเนินธุรกิจ
              -  บริษัท ฟลูอิด จำากัด จดทะเบียนปี พ.ศ. 2529-ปัจจุบัน ดำาเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำาเข้าสินค้า
        อุตสาหกรรม เข้ามาจำาหน่ายในประเทศไทย
              -  บริษัท ฟลูอิด โฮลดิ้ง จำากัด จดทะเบียนปี พ.ศ. 2532-ปัจจุบัน ดำาเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเคมีกรอง
        น้ำา และระบบน้ำาดีสำาหรับอุตสาหกรรมและเป็นผู้นำาเข้าท่อไฟเบอร์กลาสสำาหรับร้อยสายไฟฟ้าแรงสูง ได้รับการ
        รับรองคุรภาพตามมาตรฐาน ISO 9001 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542-ปัจจุบัน
              -  บริษัทไทยคอมโพสิท จำากัด จดทะเบียนปี พ.ศ. 2541-ปัจจุบัน ดำาเนินการผลิตสินค้าไฟเบอร์กลาส
        สำาหรับร้อยสายไฟฟ้า, ท่อน้ำา, ท่อเคมีและท่อที่ใช้สำาหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ได้รับการรับรองคุรภาพตามมาตรฐาน
        ISO 9001 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545-ปัจจุบัน
              -  บริษัท จีอาร์อี คอมโพสิท จำากัด จดทะเบียนปี พ.ศ. 2544-ปัจจุบัน ดำาเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและ
        จัดจำาหน่าย ท่อไฟเบอร์กลาสสำาหรับอุตสาหกรรมและระบบน้ำาเสีย, ถังคอมโพสิทสำาหรับระบบผลิตน้ำาประปา,

20   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒