นายจำาลอง ไกรดิษฐ์
                           คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                           สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ
              ที่ว่าการอำาเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส

การศึกษา
              ศิลปศาสตร์บัณฑิต (รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำาแหง รัฐศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลา
        นครินทร์

ตำาแหน่ง
              นายอำาเภอ

สถานที่ทำางาน

ประวัติการทำางาน
              -  ปลัดอำาเภอ อำาเภอมายอ อำาเภอปะนาเระ จังหวัดปัตตานี
               -  ผู้ตรวจกานส่วนท้องถิ่นจังหวัดยะลา
               -  ปลัดอำาเภอ ไวหน้าฝ่ายปกครองและพัฒนา อำาเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา
              -  หัวหน้ากลุ่มงานวิเคราะห์สถานการณ์ ศูนย์อำานวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้
              -  นักการข่าว 8ว ส่วนการข่าว สำานักงานกิจการความมั่นคงภายใน กรมการปกครอง
              -  นายอำาเภอมายอ จังหวัดปัตตานี
              -  นายอำาเภอจังหวัดสุโขทัย

22   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒