พ.ศ.2532 – 2535  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
                     บริษัท สยามแซมเพอร์เมด จำากัด ผู้ผลิตและส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์
         พ.ศ.2536 – 2540  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
                     บริษัท สยามนิสสันสงขลา จำากัด
                     ผู้แทนจำาหน่ายรถยนต์นิสสันในจังหวัดสงขลา และปัตตานี
         พ.ศ.2540 – 2543  ผู้จัดการฝ่ายขาย ( National Sales Manager )
                     บริษัท  ฮอนด้าคาร์ ( ประเทศไทย ) จำากัด
         พ.ศ.2543 – ปัจจุบัน  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่
                     บริษัท พิธานพาณิชย์ จำากัด
                     ผู้แทนจำาหน่ายรถยนต์โตโยต้าในจังหวัดสงขลาและสตูล

ผลงานและเกียรติคุณดีเด่น
               - ผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานภาค 9 ฝ่ายลูกจ้าง  ปี  2549 – ปัจจุบัน
               ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ   แต่งตั้งเป็นผู้พิพากษาสมทบ  ต้องมีคุณสมบัติ
         และไม่มีลักษณ์ต้องห้างตามมาตรา 14 หมวด 2   พระราชบัญญัติจัดตั้งศาลแรงงานและวิธีพิจารณาคดีแรงงาน
         พ.ศ.  2522
               - คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองและครู โรงเรียน มอ. วิทยานุสรณ์  ปี  2550 – ปัจจุบัน
               ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและครูให้มีส่วนร่วมในการเรียนการสอน  พร้อมทั้งเผยแพร่
         เกียรติคุณโรงเรียน บำาเพ็ญสาธารณะประโยชน์ และจัดหารายได้เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมของเครือข่าย
                                                                  ์
                                                                            ุ
                                               ์
                              ึ
                 ุ
                                  ่
               - อปนายก  สมาคมนกศกษาเกา  คณะวทยาศาสตร  มหาวทยาลยสงขลานครนทร ป  2550 - ปจจบน
               เป็นประธานจัดงานคืนสู่เหย้านักศึกษาเก่า  คณะวิทยาศาสตร์ครอบรอบ 40 ปี
                                 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  17