ผลงานและเกียรติคุณดีเด่น
               -  วิศวกรดีเด่นปี 2541 โดยคณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลา
                 นครินทร์
               -  ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ร่วมมือกับเนคเทค  พัฒนาอินเวอร์เตอร์สัญชาติไทย
                 ช่วยประหยัดพลังงานเครื่องปรับอากาศ 40 %
               -  ที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและทำาความเย็นของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
               -  ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิด้านการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย  ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า
                 พระนครเหนือ
               -  อุปนายก สมาคมศิษย์เก่า คณะวิศวกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  15