Page 37 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

ทรงเห็นแนวทางที่จะน ามาใช้ในการพัฒนาประเทศชาติอีกด้วย
                                   ด้วยเหตุแห่งพระกรณียกิจอันเป็นหิตานุหิตประโยชน์นานัปการ และพระปรีชา
                         สามารถเป็นอเนกวิธดังได้ประมวลโดยสังเขปแล้วนี้ สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงมีมต ิ
                         เป ็นเอกฉันท ์ให ้มหาวิทยาลัยถวายปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักด์ิของ
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็น
                         การเฉลิมพระเกียรติ และเพื่อเป็นเกียรติและสิริมงคลแก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์สืบไป