น�ยกมล  หมั่นทำ�

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                67 หมู่ 10 ถนนสุขุมวิท ตำาบลหนองปรือ อำาเภอบางละมุง

จังหวัดชลบุรี 20150
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2521            ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา คณะคณะวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์์
            ตำ�แหน่ง

รองอธิบดี กรมทางหลวง
                                ------------------------------ ผู้ตรวจราชการกระทรวง  สำนักปลัดกระทรวง
            สถ�นที่ทำ�ง�น       กระทรวงคมนาคม
                               ---------------------------------------------------------------
                                กรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม 2/486 ถนนศรีอยุธยา
                                แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
            ประวัติก�รทำ�ง�น    สำนักงานปลัดกระทรวงคมนาคม 38 ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส
                                เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
            พ.ศ. 2553           ผู้อำานวยการสำานักก่อสร้างสะพาน กรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม
            พ.ศ. 2556           ผู้อำานวยการสำานักทางหลวงที่ 12 (ชลบุรี) กรมทางหลวง
                                กระทรวงคมนาคม
            พ.ศ. 2558           รองอธิบดีกรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม

พ.ศ.2561-2562       อุปนายกคนที่ 1 สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สมัยที่ 11
            ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถทั้งด้านวิชาชีพวิศวกรรม และทางด้านการบริหารภาครัฐ จน
            ก้าวขึ้นมาเป็นผู้อำานวยการ  และรองอธิบดี  โดยมีส่วนร่วมให้เกิดการพัฒนาการปฏิบัติงานให้มี
            ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ดังนี้