ประก�ศมห�วิทย�ลัยสงขล�นครินทร์
                 เรื่อง  ผลก�รคัดเลือกศิษย์เก่�ดีเด่น มห�วิทย�ลัยสงขล�นครินทร์
                                   ปีพุทธศักร�ช 2562

ำ
              ตามท่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้กาหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2562 เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย
          สงขลานครินทร์ที่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน  และเป็นที่
          ยอมรับ โดยทั่วไป
              บัดนี้  การดำาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์  ปีพุทธศักราช
          2562  ได้ดำาเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้

1. ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นคว�มสำ�เร็จในอ�ชีพ หน้�ที่ก�รง�น

1.1  นายกมล  หมั่นทำา         ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.2  นางกรรณิกา  อังกูร       ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
            1.3  นายกีรพัฒน์  เจียมเศรษฐ์   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.4  นายจตุพร  จันทรัตน์      ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
            1.5  ผศ.ดร.ถาวร  จันทโชติ     ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
            1.6  นายประพันธ์  ศรีสุวรรณ   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            1.7  นายประเสริฐ  ภัทรดิลก    ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.8  นายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.9  นายมงคล  สุวคันธ์        ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.10  นพ.มรุต  จิรเศรษฐสิริ   ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์

1.11  ศ.นพ.รุ่งโรจน์  กฤตยพงษ์   ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
            1.12  ดร.วรพล  วทัญญุตา       ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.13  นายสินชัย  เจียมดำารัส   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10