รองศ�สตร�จ�รย์ ดร.ชด�ภัษท  สุดศิริ

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                31/2 หมู่6 ถนนสุราษฎร์-นาสาร อำาเภอเมือง

จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84100
            ก�รศึกษ�
            ปีพ.ศ. 2534  ถึง 2538   ปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ เอกฟิสิกส์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
            ปีพ.ศ. 2538 ถึง 2541  ปริญญาโท สาขาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ปีพ.ศ. 2554           Dr. rar. nat. (Biophysics) Rostock University, Germany
            ตำ�แหน่ง

รองศาสตราจารย์
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            ปีพ.ศ. 2541         Lecturer at the Department of Science and Technology,
                                Prince of Songkla University, Surattani, Thailand

ปีพ.ศ. 2542         Chair of academics club of Prince of Songkla University,
                                Surattani, Thailand
            ปีพ.ศ. 2543         Chair assistance at the department of Science and
                                Technology, Prince of Songkla University, Surattani,
                                Thailand