น�ยอธิสิทธิ์  ทรัพย์มีถ�วร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                32/4 หมู่ 12 ตำาบลบึงทองหลาง อำาเภอลำาลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12150
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2531            ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมเครื่องกล  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2549            ปริญญาโท  สาขา Membrane Structure, Anhalt University,
                                Dessau, Germany.
            ตำ�แหน่ง

ผู้บริหารระดับสูง
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท ฟาสเทค จำากัด ตำาบลบึงทองหลาง อำาเภอลำาลูกกา
                                จังหวัดปทุมธานี 12150 และบริษัทในเครือ
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2535            Division Manager บริษัท ซิโน-ไทย
                                เอ็นจีเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่น จำากัด (มหาชน)

พ.ศ.2538            - ปัจจุบัน CEO บริษัท ฟาสเทค จำากัด
            พ.ศ.2543            - ปัจจุบัน CEO บริษัท จีโอเมทัล จำากัด
            พ.ศ.2551            - ปัจจุบัน ผู้บรรยายพิเศษสำาหรับนักศึกษาปริญญาโท
                                สาขาวิชา Membrane Structure, Anhalt University of
                                Applied Sciences