ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.อริย�  คูห�

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             ถนนเจริญประดิษฐ์ ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี  9400

ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2525           ปริญญาตรี  สาขาจิตวิทยาและการแนะแนว  คณะศึกษาศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2529           ปริญญาโท สาขา  Educational  Psychology คณะ Education
                             Panjab  University, INDIA
          พ.ศ.2529           ปริญญาเอก  สาขา  Educational  Psychology คณะ Education
                             Panjab  University, INDIA

ตำ�แหน่ง
                             ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ระดับ 8
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             คณะศึกษาศาสตร์   ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว
                             ถนนเจริญประดิษฐ์  ตำาบลรูสะมีแล  อำาเภอเมือง  จังหวัดปัตตานี
          ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.2539           อาจารย์ ระดับ 5  ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว
                             คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2543           อาจารย์ ระดับ 6  ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว
          พ.ศ.2545           อาจารย์ ระดับ 6  ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว
   102   103   104   105   106   107   108   109   110   111   112