ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.กังสด�ลย์  บุญปร�บ

คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                             ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

50  ถนนงามวงศ์วาน  เขตจตุจักร  กทม.  10900
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ.2528            ปริญญาตรี  สาขาเกษตรศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         พ.ศ.2538            ปริญญาโท สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
         พ.ศ.2546            ปริญญาเอก สาขา Bioresources Science, Tottori University
                             ประเทศญี่ปุ่น

ตำ�แหน่ง
                             ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
         สถ�นที่ทำ�ง�น
         ประวัติก�รทำ�ง�น
         พ.ศ.2558-ปัจจุบัน     ผู้ทรงคุณวุฒิทางวิชาการเพื่อเสนอข้อเสนอโครงการวิจัยและ
                             ประเมินความก้าวหน้าและพิจารณารายงานฉบับสมบูรณ์ของ
                             โครงการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนด้านการพัฒนาเศรษฐกิจจากฐาน
                             ความหลากหลายทางชีวภาพภายใต้งบบูรณาการวิจัยแห่งชาติ
                             สำานักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน)
         พ.ศ.2546-ปัจจุบัน     ผู้ทรงคุณวุฒิ การพิจารณาบทความทางวิชาการในวารสารระดับ
                             ชาติและระดับนานาชาติ
         พ.ศ.2538-ปัจจุบัน     อาจารย์ประจำาคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์