เภสัชกรกิตติศักดิ์  ดำ�รงธน�นุรักษ์

คณะเภสัชศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                516/40 ถนนประชาอุทิศ เขตวังทองหลาง กทม. 10310

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2533            ปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับสอง คณะเภสัชศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2537            ปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            พ.ศ.2543            ปริญญาโท คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
                                จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            ตำ�แหน่ง

สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท โนวาร์ติส (ประเทศไทย) จำากัด
                                อาคารภิรัช ทาวเวอร์แอ๊ดเอ็มควอเทียร์ ชั้นที่ 25 เลขที่ 689
                                ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
            ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.2558 – ปัจจุบัน   ผู้จัดการทั่วไป ประจำาประเทศไทย หน่วยธุรกิจแซนดอส
            พ.ศ.2554 – 2557     หัวหน้าหน่วยธุรกิจ บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำากัด
            พ.ศ.2551 – 2553        ผู้อำานวยการหน่วยธุรกิจ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำากัด
            พ.ศ.2547 – 2550     ผู้จัดการบริหารอาวุโส บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำากัด
            พ.ศ.2543 - 2546     ผู้จัดการบริหาร บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำากัด