้

ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถ�นที่ติดต่อ
                                       ำ
                                บ้านสวนน้าค้าง 96 หมู่ 2 ตำาบลโพธิ์พระยา อำาเภอเมือง
                                จังหวัดสุพรรณบุรี  72000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2518            ปริญญาตรี สาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
                                คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
                                รัฐศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            ตำ�แหน่ง

ข้าราชการบำานาญ
                                (เกษียณอายุในตำาแหน่งนายอำาเภอเมืองสุพรรณบุรี)
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                จังหวัดสุพรรณบุรี  72000
            ประวัติก�รทำ�ง�น
              -  พัฒนากร (นักพัฒนาชุมชน 3) อำาเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี พ.ศ. 2522
              -  ปลัดอำาเภอ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนและบัตร อำาเภอเวียงสา จังหวัดน่าน
              -  ปลัดอำาเภออาวุโส กิ่งอำาเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน
              -  ปลัดอำาเภอ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนและบัตร อำาเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์
              -  ปลัดอำาเภอ หัวหน้าฝ่ายกิจการพิเศษ อำาเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี
              -  ปลัดอำาเภอ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนและบัตร อำาเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี
              -  ปลัดอำาเภออาวุโส อำาเภออู่ทอง อำาเภอบางปลาม้า อำาเภอหนองหญ้าไซ อำาเภอเมือง
                สุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี
   111   112   113   114   115   116   117   118   119   120   121