น�งบุญยร�ศรี  ช่�งเหล็ก

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถ�นที่ติดต่อ
                             โรงพยาบาลจะนะ  ตำาบลบ้านนา  อำาเภอจะนะ

จังหวัดสงขลา 90130
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2547           ปริญญาโท สาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช
                             คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง

หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยสุขภาพจิตและจิตเวช
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             จังหวัดสงขลา 90130
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                             อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยราชภัฎหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์
                             มหาบัณฑิตปี 2559
                             อาจารย์พิเศษหลักสูตรระยะสั้นมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ปี2561
                             เป็นแกนนำาการพัฒนาระบบบริการด้านคุณธรรมแก่ผู้รับบริการ

กลุ่มชายขอบ จากโรงพยาบาลจะนะ
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            -  รางวัลธัญญารักษ์อวอร์ดประจำาปี 2550 รางวัลผู้บำาบัดยาเสพติดดีเด่นระดับประเทศ
              (จากสถาบันบำาบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี กรมการแพทย์
              กระทรวงสาธารณสุข)
   108   109   110   111   112   113   114   115   116   117   118