กิจกรรมบำาเพ็ญประโยชน์สาธารณะกุศลต่างๆ  ริเริ่มโครงการค่ายสู่รั้วหมอยารุ่น  1  ให้
          นักเรียนในภาคใต้เผยแพร่บทบาทวิชาชีพมาตรฐานวิชาชีพเภสัชกรรมจนถึงปัจจุบันรุ่นที่ 15 ร่วม
                                          ู
                            ุ
                                  ื
          จดกจกรรมจ่ายยาดูแลสขภาพเบองต้นแก่ผชุมนุมทางการเมืองให้ประชาชนทสยามสแควร  ์
                                          ้
             ิ
          กทม. ณ จุดบริการโดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                   ็
                                       ำ
                                 ื
              รวมเปนตวแทนองค์กรเครอข่ายกาหนดกลยุทธพนธกจวิสยทัศนของเภสัชกรรมสมาคม
                                                        ั
          แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และร่วมสนับสนุนการพัฒนากิจกรรมของ Thai Young
          Pharmacist Group
                                                                           ู
                   ำ
              แกนนาและรวมทมประสานงานตดตอแพทยเภสชกรพยาบาลจดทมชวยเหลอดแล
                        ่
          ประชาชนที่มาร่วมกราบพระศพในหลวงรัชกาลที่ 9 จุดบริเวณป้อมพระกาฬ
              ประธานรุ่น  22  เป็นแกนนำารวมพลังเภสัชกรในรุ่นร่วมกับคณะกรรมการกลุ่มเภสัชกร
          ภาคใต้ และชมรมเภสัชกรภาคใต้ เภสัชกรทุกสาขาวิชาชีพทั่วประเทศ สหวิชาชีพ โดยเข้าร่วม
          คัดค้านต่อเนื่องที่สำานักงานคณะกรรมการอาหารและยา  ที่  ทำาเนียบรัฐบาล  และคณะเภสัช
          ศาสตร์จุฬาฯ รวมถึงติดต่อสื่อมวลชนในการสื่อสารเพื่อร่วมคัดค้านร่างพรบ.ยาฉบับพ.ศ. ….. ซึ่ง
          ไม่มีความปลอดภัยต่อการใช้ยาของประชาชนคนไทยอันนำาไปสู่การเข้าสู่วาระพิจารณาใหม่
              กรรมการชมรมเภสัชกรภาคใต้จัดกิจกรรมประชุมเครือข่ายผู้นำาวิชาชีพเภสัชกรรม  เชื่อม
          โยงหลายองค์กรเครือข่ายเพื่อพัฒนาวิชาชีพเภสัชกรรมร่วมกัน  และช่วยเหลือแก้ไขปัญหาใน
          สังคม  เช่น  ร่วมกันหาแนวทางการจัดการปัญหายาแก้ไอพระราชบัญญัติวิชาชีพเวชกรรม  ร้าน
          ยาเดี่ยว  กับร้านยาที่เป็น  chain  store  และแนวทางในการพัฒนาเครือข่ายวิชาชีพและพิธีกร
          เสวนา Pharmacist 4.0 และทิศทางวิชาชีพเภสัชกรรมกับผู้นำาทุกเครือข่ายวิชาชีพเภสัชกรรม
          รางวัล
              เภสัชกรดีเด่นภาคใต้ สาขาการตลาดและเภสัชอุตสาหการ พ.ศ. 2558 ปฏิบัติหน้าที่เป็น
          เภสัชกร  ด้วยความวิริยะ  อุตสาหะ  และอุทิศเวลาให้แก่วิชาชีพเป็นอย่างดีมาโดยตลอด  เป็น
          เกียรติประวัติ เป็นแบบอย่างสืบไป
   114   115   116   117   118   119   120   121   122   123   124