ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          พ.ศ.2549           ก่อตั้งหน่วยโรคระบบทางเดินหายใจเด็กและกองทุนช่วยเหลือ
                             ผู้ป่วยเด็กโรคระบบหายใจเรื้อรัง จัดกิจกรรมหาทุนโดยการประพันธ์

เพลง ขับร้อง บันทึกเสียง และจัดแสดงคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อลม
                             หายใจ (Song of Life)
          พ.ศ.2550           แพทย์จริยธรรมดีเด่น โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์
          พ.ศ.2553            รางวัลชนะเลิศ Routine to Research สถาบันวิจัยระบบ
                             สาธารณสุข (สวรส) และรางวัลชนะเลิศ
                             Oral Presentationสถาบันรับรองคุณภาพโรงพยาบาล (สรพ) เรื่อง
                             “Home Ventilator”
          พ.ศ.2555           ศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนพรตพิทยภยัต กรุงเทพมหานคร
          พ.ศ.2557           รางวัล Popular Vote : อาจารย์ในดวงใจ ของนักศึกษาแพทย์
                             และแพทย์ใช้ทุน ศูนย์แพทย์ศึกษาโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์
          พ.ศ.2558           ศิษย์เก่ากุมารแพทย์ดีเด่น (ด้านการบริการผู้ป่วย)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          พ.ศ.2559           พระวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี
                             พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทาน โล่และเกียรติบัตร
                             รางวัลชนะเลิศ เรื่องเล่าคุณธรรม “ต่อลมหายใจ” ในโครงการโรง
                             พยาบาลคุณธรรม
          พ.ศ.2559           ตารา อวอร์ด คนปลุกสังคมด้วยหัวใจโพธิสัตว์ เสถียรธรรมสถาน
          พ.ศ.2560           ศิษย์เก่าดีเด่น สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญ อุบลราชธานี
          พ.ศ.2560           รางวัล “คนดีศรีอีสาน”  จากสมาคมสื่อมวลชนภาคอีสาน
                             เครือข่ายนักจัดรายการวิทยุ และเครือข่ายศิลปินถิ่นอีสาน

พ.ศ.2560           รางวัล “ปิดทองหลังพระ” Team Home Ventilator ในวันมหิดล
                             24 กันยายน โดยสำานักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
          พ.ศ.2560           คนดีศรีอุบล : สำานักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี
          พ.ศ.2561           คนดีศรีสาธารณสุข : สำานักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
                             และ สำานักงานเขตสุขภาพที่ 10
          พ.ศ.2561           ศิษย์เก่าดีเด่น “ด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม”
                             สมาคมศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
   106   107   108   109   110   111   112   113   114   115   116