รองศ�สตร�จ�รย์ น�ยแพทย์อภิณพ  จันทร์วิทัน

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             36 ถนนวรสวัสดิ์ ตำาบลแก่งคอย อำาเภอแก่งคอย

จังหวัดสระบุรี 18110
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2516           แพทยศาสตร์บัณฑิตรุ่น 1 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2526           วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญศัลยศาสตร์ทั่วไป
                             คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
          พ.ศ.2531           ฝึกอบรมศัลยกรรมมะเร็งหลอดอาหาร
                             ที่โรงพยาบาลโตราโนมอน กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

พ.ศ.2532           ฝึกอบรมด้านศัลยกรรมมะเร็งหลอดอาหารที่โรงพยาบาลควีนแมรี
                             มหาวิทยาลัยฮ่องกง ประเทศฮ่องกง
                             ฝึกอบรมด้นศัลยกรรมมะเร็งหลอดอาหาร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ
                             กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน
          พ.ศ.2533           ฝึกอบรมและทำาวิจัยด้านศัลยกรรมมะเร็งหลอดอาหาร
                             โรงพยาบาล Technical University of Munich ประเทศเยอรมนี
          พ.ศ.2534           ฝึกอบรมและทำาวิจัยด้านศัลยกรรมมะเร็งหลอดอาหาร
                             สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เมืองลีออง ประเทศฝรั่งเศส
          พ.ศ.2540           ฝึกอบรมวิจัยกลไกการเกิดมะเร็งหลอดอาหาร คณะแพทยศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
          ตำ�แหน่ง

ผู้อำานวยการ/แพทย์ประจำา โรงพยาบาลอภิณพเวชกรรม
                             อำาเภอแก่งคอย  จังหวัดสระบุรี
   100   101   102   103   104   105   106   107   108   109   110