น�ยม�นะ  โรจน์พิบูลสถิตย์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านมัณฑนา 205/162 ถนนศรีนครินทร์ ต�าบลบางเมือง
                           อ�าเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
          การศึกษา
          พ.ศ.2520         ปริญญาตรี วิศวกรรมเหมืองแร่และโลหะวิทยา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2532         ปริญญาโท บริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานเทคนิควิศวกรรม
          สถานที่ท�างาน
                           บริษัท ปตท.ส�ารวจและผลิตปิโตรเลียม จ�ากัด (มหาชน)
                           555/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. 10900

ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2559-ปัจจุบัน   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานเทคนิค
                           วิศวกรรม กลุ่มงานวิศวกรรมศาสตร์และการพัฒนา และรักษาการ
                           ต�าแหน่งผู้จัดการอาวุโส โครงการพัฒนา เอ็ม 3 (พม่า) และ
                           โครงการพัฒนา แคช/เมเปิ้ล (ออสเตรเลีย) บริษัท ปตท.สผ. จ�ากัด (มหาชน)
          พ.ศ. 2558-2559   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานวิศวกรรมปิโตรเลียมและ
                           การวางแผนพัฒนา บริษัท ปตท.สผ. จ�ากัด (มหาชน)
          พ.ศ.2556-2558    ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารเทคโนโลยีและ
                           องค์ความรู้ บริษัท ปตท.สผ. จ�ากัด (มหาชน)