น�ยบุญเดช  ภูริย�กร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านระยองซิตี้ปาร์ค 300/121 หมู่ 5 ถนนบางนา-ตราด
          การศึกษา
          พ.ศ.2517         ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

ต�าแหน่ง
                           ที่ปรึกษา
          สถานที่ท�างาน
                           บริษัท ทีพีไอ โพลีน จ�ากัด (มหาชน)
                           ถนนสุขุมวิท ต�าบลเชิงเนิน อ�าเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ. 2525        บริษัท อุตสาหกรรมปิโตรเคมีกัลไทย (ทีพีไอ) จ�ากัด ต�าแหน่งพนักงานปฎิบัติงาน
          พ.ศ. 2545        บริษัท ไออาร์พีซี จ�ากัด (มหาชน) ต�าแหน่งผู้จัดการฝ่ายคอมเพล็กซ์

พ.ศ. 2555        บริษัท ไออาร์พีซี จ�ากัด (มหาชน) ต�าแหน่งผู้ช่วยกรรมการ
                           ผู้จัดการใหญ่และต�าแหน่งกรรมการผู้จัดการ
                           บริษัท ไออาร์พีซี โพลีออล จ�ากัด
          พ.ศ.2558         เกษียนอายุ
          พ.ศ.2559-ปัจจุบัน   บริษัท ทีพีไอโพลีน จ�ากัด (มหาชน) ต�าแหน่งที่ปรึกษา
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                                                                         ั
                  - เป็นประธานชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภาคตะวันออกต้งแต่ปี 2556
                                                         ่
                                                         �
          ถึงปัจจุบัน มีการจัดกิจกรรม พบปะสังสรรค์ของศิษย์เก่าอย่างสมาเสมอ  เช่น  งานราตรีศรีตรัง
          สังสรรค์ศิษย์เก่าม.อ.ภาคตะวันออก