น�ยธรณินทร์  แก้วฐนิสพงษ์

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           บริษัท ทีซีโฟรเซ่นฟู้ดส์ ซัพพลาย จ�ากัด,
                           บริษัท บลูวาฬอินเตอร์ฟูดส์ จ�ากัด
                           48/201-2 หมู่ 4 ต�าบลนาดี อ�าเภอเมืองสมุทรสาคร
                           จังหวัดสมุทรสาคร 74000

การศึกษา
          พ.ศ.2539         ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2546         ปริญญาโท สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะเศรษฐศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยรามค�าแหง
          ต�าแหน่งปัจจุบัน   กรรมการผู้จัดการ
          สถานที่ท�างาน

จังหวัดสมุทรสาคร 74000
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2543-2547    ผู้จัดการส่วนการตลาดต่างประเทศ
                           บริษัท ยูเนี่ยนโฟรเซ่นโปรดักส์ จ�ากัด
          พ.ศ.2549-2550    ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
                           บริษัท สยามยูเนี่ยนโฟรเซ่นฟู้ดส์ จ�ากัด
          พ.ศ.2551-2553    ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ
                           บริษัท กาลันท์โอเชี่ยน จ�ากัด