พ. ศ. 2533       ผู้ช่วยศาสตราจารย์หน่วยกุมารเวชศาสตร์หัวใจ
                           ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
                           คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
          พ.ศ. 2536 - 2538   Clinical fellow Ped. Cardiology Children’s Hospital,
                           Harvard Medical School, Boston, USA
          พ.ศ. 2540        รองศาสตราจารย์หน่วยกุมารเวชศาสตร์หัวใจ
                           ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
                           คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
          พ.ศ. 2544        ศาสตราจารย์หน่วยกุมารเวชศาสตร์หัวใจ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
          พ.ศ. 2531        แพทย์ประจ�าบ้านดีเด่น สาขากุมารเวชศาสตร์
                           คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
          พ.ศ. 2554        รางวัลคุณภาพให้บริการประชาชน สรรค์สร้างนวัตกรรมจากงานประจ�า
          พ.ศ. 2556        - เกียรติบัตรบุคคลตัวอย่างที่แสดงพฤติกรรมวัฒนธรรมศิริราช
                           ด้าน journey to excellence and sustainability
                           - รางวัล Patient safety goal award ในการประชุมระดับชาติ
                           ครั้งที่ 14 HA National Forum ประเภทรางวัลดีเด่น หมวด E
                           ชื่อผลงานการดูแลผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่มีภาวะ severe sepsis/septic
                           shock โดยสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)
          พ.ศ. 2557        - รางวัลบุคคลต้นแบบ (MU brand ambassador)
                           - รางวัลศิริราชเชิดชูเกียรติ
                           - เป็นผู้รับผิดชอบหลักในการรับรองมาตรฐาน Advanced HA
                           โรงพยาบาลศิริราช เป็นแห่งแรกของประเทศ
          พ.ศ. 2559        - เป็นผู้รับผิดชอบหลักในการรับรองมาตรฐานรายโรค
                           (specific disease certification) 2 โรค เป็นแห่งแรกของประเทศ
                           - เป็นผู้รับผิดชอบหลักในการเตรียมสู่การรับรางวัล Thailand
                           Quality Class โดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลเป็นคณะวิชา
                           และสถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศที่ได้รับรางวัลนี้
          พ.ศ. 2560        ศิษย์เก่าดีเด่นครบรอบ 45 ปี ด้านความส�าเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน
                           คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           เป็นวิทยากร เพื่อการเรียนรู้แก่สถาบันภายนอก
                           - ด้านการจัดการความรู้และการพัฒนาคุณภาพองค์กร
                           - ด้านการจัดระบบการดูแลต่อเนื่องด้านยา
                           (Medication reconciliation)